simple hit counter

Găng Đạo Tặc đang được người chơi săn lùng trong LMHT tại fun88

Găng Đạo Tặc đang được người chơi săn lùng trong LMHT tại fun88

Bản cập nhật 9.19 tại fun88 đã ra mắt, và những trang bị mới ghép từ Găng Đấu Tập cũng chính thức được tung ra sau thời gian thử nghiệm. Nhưng trong số những trang bị đó chỉ có Găng Đạo Tặc là được người chơi để ý nhất, và cũng vì thế mà chiếc Găng Đấu Tập đã bị tranh cướp một cách rất quyết liệt để với mục tiêu duy nhất là ghép 2 chiếc lên thành Găng Đạo Tặc.

Cũng phải nói rằng những trang bị khác ghép từ Găng Đấu Tập chưa đủ hấp dẫn người chơi, và cũng không có nhiều món đồ đem lại khả năng gánh đội rõ rệt. Nhưng trang bị Găng Đạo Tặc thì là một ngoại lệ khác, nó đem tới khả năng cho 2 trang bị ngẫu nhiên quá bá đạo và giúp một vị tướng có thể gia tăng sức mạnh quá dễ dàng. Nói một cách dễ hiểu, bạn chỉ cần nhặt được 2 chiếc Găng Đấu Tập để ghép thành Găng Đạo Tặc là cũng ngang người khác nhặt tới 6 món trang bị lẻ rồi, nghe đến đây thôi cũng đủ hiểu nó lợi thế đến mức nào phải không.

Với việc Xẻng Vàng sẽ rơi ra với tần suất thấp hơn, thì giờ đây Găng Đấu Tập lẫn Găng Đạo Tặc đã trở thành trang bị hot nhất và được người chơi lấy ngay lập tức trong những đợt đi chợ. Nhưng rõ ràng đây không phải là điều đáng mừng, vì Riot tại link fun88 ra tới 9 trang bị mới nhưng người chơi lại chỉ chăm chăm ghép duy nhất 1 món thì rõ ràng là một thấy bại quá lớn rồi phải không.