simple hit counter

Akali là tướng bị gõ lắm nhất trong mùa giải năm nay trong LMHT tại fun88

Akali là tướng bị gõ lắm nhất trong mùa giải năm nay trong LMHT tại fun88

Akali tại fun88 là tướng bị gõ lắm nhất trong mùa giải năm nay cũng chẳng sai. Trong bản 9.14, chúng ta đã có khá nhiều thay đổi liên quan tới kỹ năng của cô nàng này như bỏ cơ chế kéo dài thời gian của Bom Khói. Điều chỉnh và thêm tỷ lệ sát thương vào kỹ năng. Nhìn chung, nó khá là heo thi và ba gà, mất đi một chút khả năng cò quay nhưng sát thương lại được tăng lên kha khá. Ở thời điểm hiện tại, Akali vẫn sống tốt và hoàn toàn có thể tung hoành trong tay những người chơi có kinh nghiệm.

Ngày vui ngắn chẳng tày gang, mới cười được tí thì Akali đã lại bị đập không thương tiếc. Đập nặng nữa là đằng khác. Trong bản 9.18, các thay đổi dự kiến với cô nàng này sẽ đều liên quan tới chiêu cuối Sát Chiêu Hoàn Hảo. Đầu tiên, hồi chiêu sẽ bị tăng thêm ở các cấp độ đầu, 160 giây ở cấp 6 và 130 giây ở cấp 11. Tính ra nó còn dài hơn chiêu cuối của Nocturne và chỉ kém chút chút so với Gangplank

Cơ chế làm choáng trong lần đầu kích hoạt Sát Chiêu Hoàn Hảo cũng sẽ bị loại bỏ nốt tại link fun88. Thế là đối thủ sẽ có thời gian để kịp phản ứng, chạy trốn hoặc làm thịt Akali luôn. Đi kèm với việc loại bỏ choáng sẽ là giảm sát thương cơ bản của lần kích hoạt thứ hai. Tóm lại, trong bản 9.18 sắp tới, Akali sẽ càng què quặt và khó sống hơn nữa. Nếu bạn chưa đạt đến trình độ như TFBlade thì thôi cứ khóc dần đi là vừa.