simple hit counter

Áo Choàng Mây siêu mạnh nhưng không được phổ biến trong LMHT tại fun88

Áo Choàng Mây siêu mạnh nhưng không được phổ biến trong LMHT tại fun88

Thay vì chỉ xài Ngọc Bổ Trợ tại fun88 như một thói quen mà game thủ quên mất đi sự tồn tại của những điểm ngọc khác với sức mạnh bá đạo nhưng lại bị lãng phí.

Điểm ngọc này được làm lại ở tiền mùa giải 2020 vừa rồi và nó đã trở nên cực kì phù hợp với các tướng đi rừng. Tóm gọn lại thì điểm Áo Choàng Mây sẽ cho bạn tốc độ chạy và khả năng đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ, lượng tốc độ cộng thêm sẽ dựa theo hồi chiêu của phép bổ trợ đó. Và với người đi rừng sử dụng Trừng Phạt, điểm này quá hợp và bạn sẽ tiếp cận đối thủ cực kì dễ dàng với tốc độ vượt trội.

Điểm đáng sợ là nó cho khả năng đi xuyên vật thể và tốc độ chạy cùng một lúc, giúp những tướng phụ thuộc vào Tốc Biến như Olaf hay Rek’Sai sẽ tiết kiệm phép quan trọng này mà vẫn đi gank hiệu quả. Đáng tiếc là nhiều game thủ thích những lựa chọn nhiều sát thương như điểm Nhát Chém Ân Huệ ở bảng Chuẩn Xác mà bỏ qua lượng tốc độ chạy lớn từ nhánh Phép Thuật tại link fun88. Nên nhớ rằng bạn phải tiếp cận được đối thủ thì mới gây được sát thương nên Áo Choàng Mây là cực kì mạnh.