simple hit counter

Aphelios khiến cho người chơi LMHT cực kỳ ức chế với những khả năng bá đạo tại fun88

Aphelios khiến cho người chơi LMHT cực kỳ ức chế với những khả năng bá đạo tại fun88

Việc Aphelios bá đạo ra sao tại fun88, sát thương ảo cỡ nào đã được đưa ra, tuy nhiên thứ là người chơi bực mình nhất lại là khả năng tấn công tầm xa của Súng Thiên Lý Calibrum và kỹ năng Tháp Canh, hay gọi thân thương là ụ súng, chiêu Q ở dạng Thăng Hoa Luân Crescendum.

Khi kích hoạt Q ở dạng Crescendum, Aphelios sẽ tạo ra một ụ súng tồn tại trong vòng 20s, giảm xuống 4s sau khi bắt đầu tấn công. Nghe qua thì rất bình thường nhưng ụ súng này cũng đặt hiệu ứng từ mục tiêu phụ của Aphelios, tức là bạn có thể làm chậm, hút máu, bắn lan, đánh dấu kẻ địch mà không cần trực tiếp đánh thường vào đối thủ.

Riot Games đau đầu nhất khi cân bằng kỹ năng Tháp Canh này là họ rất khó chọn trong việc nerf hiệu ứng của vũ khí phụ hay bản thân kỹ năng này. Nếu như chỉnh sửa không chính xác, chỉ một tác động nhỏ cũng khiến toàn bộ sức mạnh của các loại vũ khí còn lại ảnh hưởng nặng nề tại link fun88. Nếu nerf thẳng vào dạng Thăng Hoa Luân thì sẽ làm cho nó quá yếu và không ai muốn lựa chọn nó làm vũ khí cả.