simple hit counter

Azir và Corki gây bất ngờ khi được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.1 LMHT tại fun88

Azir và Corki gây bất ngờ khi được tăng sức mạnh trong phiên bản 10.1 LMHT tại fun88

Có khá nhiều vị tướng được Riot tại fun88 tăng sức mạnh trong phiên bản đầu tiên của mùa giải 2020 này, trong đó có sự xuất hiện của 2 vị tướng Đường Giữa từng thống trị trong đấu trường chuyên nghiệp mùa trước là Azir và Corki.

Azir tỏ ra là vị tướng khá khó để cân bằng khi mà hắn ta chỉ cần được tăng sức mạnh một chút là đã trở nên bá đạo hơn hẳn rồi. Ở phiên bản này thì chiêu cuối của Azir lại một lần nữa có sự chỉnh sửa, với việc được tăng thêm 25 sát thương cơ bản cũng như tăng thời gian tồn tại từ 3 giây lên 5 giây. Nhờ đó, khả năng giao tranh tổng của Azir lại được cải thiện thêm đáng kể, bù đắp lại việc chiêu Q của Azir bị giảm sức mạnh ở bản 9.16 trước đó.

Corki cũng là một trong những đối trọng với Azir trong giai đoạn giữa và cuối mùa giải vừa qua, hầu hết các trận đấu đều chỉ có 2 vị tướng này xuất hiện ở Đường Giữa. Corki đã được tăng sát thương của R trong giai đoạn cuối trận, giúp khả năng dồn sát thương lẫn cấu rỉa của Corki trở nên đáng gờm hơn tại link fun88. Hiện giờ Corki không được đánh giá cao ở khu vực Đường Giữa, và thậm chí hắn ta còn đang được xét vào lớp tướng tier 5 nhưng có thể mọi thứ sẽ thay đổi khi mà các cao thủ bắt đầu sử dụng lại hắn ta.