simple hit counter

Bạn đừng cấm vị tướng đã được chọn trước trong LMHT tại fun88

Bạn đừng cấm vị tướng đã được chọn trước trong LMHT tại fun88

Leo rank trong LMHT tại fun88 là một việc không hề đơn giản với bất kỳ game thủ nào, cho dù bạn có xuất sắc đến đâu thì đây vẫn là một game đồng đội 5vs5, và tất nhiên một cánh én không thể làm nên mùa xuân. Đôi khi cái tôi của bản thận quá lỗi, những áp lực của cuộc sống bỗng chốc đổ dồn vào một trận game sẽ khiến bạn đánh mất đi sự bình tĩnh và trở nên cực kỳ toxic chỉ vì vài ba việc nhỏ nhặt. Đừng bao giờ biến các trận đấu LMHT trở thành địa ngục, nơi đấu đá và lăng mạ lẫn nhau, hãy bắt đầu thay đổi bản thân ngay hôm nay.

Giai đoạn cấm chọn được coi là quan trọng nhất vì không khác gì ấn tượng đầu khi bạn gặp một người nào đó. Hình ảnh của bạn sẽ đẹp hay xấu trong suốt cả một trận đấu đều phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm này. Đôi lúc với một không khí gượng gạo ban đầu giữa những người lạ với nhau, bạn nên mở một lời chào thân thiện hoặc ngỏ ý cấm hộ hoặc chọn hộ một vị tướng nào đó nếu bạn ở vị trí Power Pick.

Cần tuyệt đối tránh việc cấm ngay chính vị tướng mà đồng đội đã nhá hàng từ trước, vì đây là một việc sẽ khiến đồng đội khó chịu ngay từ lúc đầu. Vả lại nếu trong trường hợp bạn cấm tướng tủ của những boy one champ tại link fun88, bạn gần như đã tự làm giảm cơ hội thắng của bản thân mình.