simple hit counter

Các tướng bị giảm sức mạnh trong LMHT bản 9.18 tại fun88

Các tướng bị giảm sức mạnh trong LMHT bản 9.18 tại fun88

Đội hình Sát Thủ vẫn còn chưa lấy lại được vị thế như trước, vậy mà hàng loạt tướng đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản 9.18 tại fun88 này, như đã kể ở trên là KhaZix cùng Pyke và lại còn có cả Evelynn nữa. Evelynn thực chất bị giảm sức mạnh là do cô quá khỏe trong đội hình Ác Quỷ chứ không phải trong đội hình Sát Thủ, và vì thế nên ngưỡng kết liễu đối thủ của Evelynn đã bị giảm xuống cùng với đó là sát thương nhân lên những kẻ đó cũng giảm theo. Sẽ hơi khó để Evelynn có thể ám sát hàng loạt kẻ địch cùng lúc chỉ trong một nốt nhạc như trước, và chiến thuật dồn đồ cho cô nàng này cũng lụi tàn dần.

Kassadin là một trong vị tướng được ưa chuộng nhất trong giai đoạn đầu trận vì hắn ta có khả năng gây sát thương lẫn chống chịu đều ổn và còn đốt năng lượng đối thủ. Ở phiên bản này, chiến thuật hyper rolling còn trở lại nhờ vào cơ chế rơi hộp mới đem lại cho người chơi nhiều tiền hơn trước, vì thế nên Kassadin lên 3 sao càng được thấy nhiều hơn.

Sang phiên bản tới thì đội hình Hư Không cũng sẽ có sự thay đổi lớn về bùa lợi hệ tộc cũng như có thêm sự xuất hiện của Kai’Sa, nhưng ở phiên bản hiện tại thì Riot tại link fun88 vẫn tạm thời giảm nhẹ sát thương của Kassadin để hạn chế khả năng dồn sát thương quá ghê của đội hình này.