simple hit counter

Cắm mắt thường xuyên không tốt khi chơi LMHT tại fun88

Cắm mắt thường xuyên không tốt khi chơi LMHT tại fun88

Cơ hội sống sót khi có một con mắt tím sẽ nhiều hơn 3 bình máu, chưa kể đến việc bình máu không thể cứu bạn và đồng đội tại fun88. Thật vậy, việc thủ sẵn một con mắt tím trong người không khác gì ra trận và có trang bị áo giáp trong người cả. Bạn cắm một con mắt tím ở những bụi cỏ chạc ba và sử dụng 2 con mắt miễn phí đúng cách không những giúp bạn thoát chết, mà còn giúp đập tan kế hoạch đánh úp của kẻ địch khi chỉ vừa mới bắt đầu.

Nếu giữa trận bạn là một support, hãy cân nhắc việc lên máy quét vì lúc này bạn đã có khá nhiều mắt và hãy sử dụng nó khi đi cùng với đồng đội vào những vùng không có tầm nhìn. Bên cạnh đó, nếu bạn là người quét mắt và đi cùng đồng đội, hãy nhường cho đồng đội last hit nó. Người quét mắt vẫn sẽ nhận được vàng từ con mắt đó cho dù đồng đội có phá đi chăng nữa. Đừng ích kỉ và giành hết mọi quyền lợi cho mình và hơn thế nữa bạn chẳng mất một đồng vàng nào từ việc chia sẻ này cả.

Đừng chọc ngoáy bàn tay của bạn vào, để rồi nhận về một thông báo người chơi đã rời trận đấu, điều này có lẽ sẽ thú vị khi chơi với một nhóm bạn thân thế nhưng với người lạ đó có thể là Pentakill đầu tiên sau hàng năm trời chơi LMHT tại link fun88. Vả lại, nếu như với một người chơi cay cú, bạn sẽ mất đi một cỗ máy gánh team ngay lúc dầu sôi lửa bỏng và trận đấu có thể từ thắng thành bại ngay đấy.