simple hit counter

Cơ chế rơi hộp trong Đấu Trường Chân Lý tiếp tục được chỉnh sửa tại fun88

Cơ chế rơi hộp trong Đấu Trường Chân Lý tiếp tục được chỉnh sửa tại fun88

Sau đợt thay mới hoàn toàn cơ chế rơi trang bị bằng cách chuyển thành rơi ra những hộp với 3 loại thường, hiếm và cực phẩm thì mọi thứ cũng đã trở nên cân bằng hơn một chút so với trước. Tuy nhiên, Riot tại fun88 vẫn muốn tinh chỉnh thêm để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

Các tướng 4 vàng sẽ không còn rơi ra từ hộp trước đợt Quái Đá Krugs, vì việc có con tướng 4 váng sớm cũng đem lại cho người chơi một chút gì đó lợi thế hơn dù cho nó không phải là vấn đề quán lớn. Sẽ giảm lượng vàng đi, rõ ràng hệ thống rơi hộp mới đã khiến cho lượng vàng nhiều đến nỗi mà chiến thuật hype rolling cũng đã xuất hiện trở lại. Riot sẽ lượng vàng có thể rơi ra, để nó cân bằng một chút và con số sẽ ngang ngửa giống với hệ thống cũ.

Neeko sẽ xuất hiện nhiều hơn, rõ ràng là nó cũng hơi hiếm quá ở thời điểm hiện tại. Riot muốn đây là một trang bị rơi ra thường xuyên như các đồ khác chứ không phải gì đó quá cao siêu.Đáng chú ý nhất chính là việc Xẻng Vàng sẽ bị giảm tỉ lệ rơi ra, đồng nghĩa với việc có Xẻng từ những đợt đi chợ cũng sẽ quý giá hơn hoặc cũng có thể là phế hơn nếu bạn không có được thêm cái Xẻng nào khác hoặc những trang bị để kích hoạt được tộc hệ tại link fun88. Từ đó mà các đội hình lên tới tận 9 thành viên như Sát Thủ, Kiếm Khách hay Phù Thủy cũng trở thành một cái gì đó siêu đặc biệt.