simple hit counter

Cơ chế rơi trang bị trong LMHT chuẩn bị có sự thay đổi lớn tại fun88

Cơ chế rơi trang bị trong LMHT chuẩn bị có sự thay đổi lớn tại fun88

Cơ chế rơi trang bị trong LMHT tại fun88 dù đã được chỉnh sửa thêm mới khá nhiều thứ kể từ khi ra mắt, nhưng Riot lại chuẩn bị có một đợt nâng cấp toàn diện cho nó.

Trước hết, bạn cần biết rằng sắp tới sẽ có tới 3 loại hộp có thể rơi ra là Thường, Hiếm và Cực Quý, thay vì chỉ có 1 loại hộp duy nhất như hiện nay. Khi bạn thấy những hợp quý hơn rơi ra, bạn có thể hi vọng về những món đồ hay ho sẽ rơi ra được. Các món đồ rơi ra cũng sẽ có sự thay đổi, ngoài vàng và trang bị như trước thì sắp tới sẽ còn có thể rơi ra tướng và cả “Neeko” nữa. Các tướng rơi ra sẽ tự xuất hiện trong hàng dự bị, còn nếu hàng của bạn đã đầy thì tướng đó khi vừa rơi ra sẽ được chuyển ngay thành lượng vàng tương ứng.

Có thể dùng cho tướng để nhân bản ra thêm một vị tướng khác giống y hệt. Nhờ đó, giấc mơ lên được cấp 2 hoặc thậm chí cấp 3 của các tướng chủ lực sẽ càng dễ dàng hơn, nhất là trong trường hợp nâng cấp những tướng bậc 4 và bậc 5. Vẫn còn hàng loạt các thay đổi và cơ chế khác giúp cơ chế rơi trang bị này trở nên cân bằng hơn tại link fun88, và do đó các bạn cũng không cần lo sợ về việc “nhân phẩm” thấp hay cao nhiều đâu.