simple hit counter

Darkin Aatrox trở nên thanh thoát hơn trong từng đòn đánh trong LMHT tại fun88

Darkin Aatrox trở nên thanh thoát hơn trong từng đòn đánh trong LMHT tại fun88

Bí quyết ở đây đó là sử dụng Q – Quỷ Kiếm Darkin tại fun88 ngay khi đòn đánh thường gây sát thương hoặc khi vừa tung một kỹ năng khác để hủy thời gian thừa sau đó. Hoạt ảnh đánh thường của Aatrox cực kì rườm ra, hắn ta tung kiếm chém vào nạn nhân xong rồi dừng một lúc rồi mới tung đòn tiếp theo, toàn bộ thời gian sau khi thanh kiếm tấn công kẻ địch hoàn toàn là không cần thiết.

Để hủy quãng thời gian chết này, ngay sau khi thành kiếm chém vào mục tiêu, bạn phải sử dụng Q ngay lập tức. Điều tương tự với chiêu W, thông thường thì Aatrox sẽ dậm xuống mặt đất tạo ra một sợi xích sau đó mất một khoảng thời gian đứng lên, muốn bỏ hoạt ảnh không cần thiết đó thì ngay khi sợi xích được tạo ra, bạn ngay lập tức sử dụng Q.

Có một cách khá hay mà bạn có thể sử dụng đó là lấy một vài điểm ngọc tăng tốc độ đánh như Huyền Thoại Tốc Độ Đánh hay điểm đầu tiên ở những chỉ số tùy chọn tại link fun88. Mục đích là để đòn đánh tung ra nhanh hơn và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hủy động tác thừa, theo như chuyên trang LoLalytics thì tỉ lệ chọn của Huyền Thoại Tốc Độ Đánh đang dần được người chơi Aatrox tin dùng tỉ lệ chọn, rất cao với một điểm ngọc lạ.