simple hit counter

Đồng đội quan trọng hơn chỉ số lính và kinh nghiệm trong LMHT tại fun88

Đồng đội quan trọng hơn chỉ số lính và kinh nghiệm trong LMHT tại fun88

LMHT tại fun88 được sinh ra với khái niệm là một game đồng đội, nơi để 5 người cùng nhau toả sáng và đi đến chiến thắng. Có lẽ những game thủ LMHT hầu hết là phái mạnh nên mong muốn được toả sáng, được công nhận mạnh hơn và đôi khi khiến cho lợi ích của người khác bị ảnh hưởng. Rừng hay Support là hai vị trí dễ mắc lỗi này nhất vì đôi khi họ là những người đóng vai trò làm nền nhiều hơn những vị trí khác. Việc ks một con xe không thể giúp bạn trở thành Huyền Thoại thế nhưng lại khiến cho đồng đội phải ở lại farm trong tình trạng nguy hiểm vì không đủ tiền up trang bị.

Khi rừng có một pha xử lý lỗi ở lần gank lane của họ, bạn nên hiểu rằng họ đã cố gắng rất nhiều và còn có nhã ý tốt giúp cho khu vực đường của bạn được xanh xao hơn. Chẳng ai một ai có thể bao dung và vui vẻ nổi khi ý tốt của mình bị xem thường và lại bị mắng chửi một cách không thương tiếc vì lỗi lầm trong xử lý của cả hai.

Việc này không khiến cho sự việc được giải quyết, mà còn khiến cho bạn bị cô lập với một con quái vật 2 bùa ở khu vực đường hơn hẳn về đồ và cấp độ tại link fun88. Nếu với một người không thể kiềm chế, tốt nhất hãy im lặng và nếu đồng đội có xin lỗi hãy rộng lượng bỏ qua vì cũng có thể trong cuộc gank thất bại, một phần cũng do lỗi lầm của chính bạn đấy.