simple hit counter

Gánh đội không phải là một điều dễ dàng trong LMHT tại fun88

Gánh đội không phải là một điều dễ dàng trong LMHT tại fun88

Liên Minh Huyền Thoại tại fun88 là một trò chơi 5 người, và vai trò của từng người chơi là gần như ngang nhau. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể làm thay đồng đội mình quá nhiều thứ. Họ có phần việc riêng của họ, và bạn có nhiệm vụ riêng của mình. Bạn có thể giúp họ nếu tình huống cho phép, nhưng trước tiên bạn phải làm tốt phần việc của mình đi đã. Không phải ai cũng có thể làm tốt phần việc của mình, bạn cũng vậy nên hãy chấp nhận việc đồng đội thua kém so với đối thủ và đơn giản là cố gắng làm tốt nhiệm vụ của bản thân

Việc bạn cần làm ở đây chỉ là chơi tốt hơn đối thủ cùng vai trò với mình, và hi vọng nhưng không đòi hỏi, đồng đội của mình cũng chơi tốt hơn đối phương. Đừng quá quan tâm đồng đội của bạn feed bao nhiêu mạng, hay thua đối phương bao nhiêu lính, chỉ cần bạn giữ vững phong độ của chính bản thân, bạn sẽ leo dần lên thang xếp hạng mà thôi.

Gánh đội không phải là một điều dễ dàng, và trên thực tế bạn không cần làm thế để có thể leo xếp hạng. Bạn không phải là một cao thủ bạn chỉ là một người chơi bình thường, chơi ở một bậc xếp hạng gần bằng với kĩ năng thực tế của mình tại link fun88, và cố gắng lên được Kim Cương, Bạch Kim, hay thậm chí chỉ là Vàng để có trang phục Vinh Quang vào cuối mùa.