simple hit counter

Gieo rắc kinh hoàng với Nocturne đường giữa trong LMHT tại fun88

Gieo rắc kinh hoàng với Nocturne đường giữa trong LMHT tại fun88

Nocturne tại fun88 rất có lợi thế vì khả năng chặn kỹ năng của mình. Còn với kèo tay dài thì cũng tùy vào đối thủ, nếu hắn mắc lỗi và để bạn áp sát thì game là dễ. Còn không thì cứ farm rồi đợi gank hoặc khi có chiêu cuối thôi. Một khi có chiêu cuối là Nocturne sẽ có 1 công cụ cực kỳ hữu ích trong việc giúp đồng đội ở hai đường cánh. Chính vì thế hãy sử dụng chiêu cuối thật cẩn thận, đặc biệt là chiêu cuối đầu tiên. Nếu hai đường cánh bị đối thủ đẩy cao, hãy ping để đồng đội biết mà phối hợp. Nhớ là phải đẩy đường rồi tận dụng khoảng thời gian lúc đợt lính chưa ra để đi roam nhé, không thì roam được 1-2 mạng rồi bay mất trụ

Lúc này công việc chính của bạn sẽ là farm và giành lợi thế trong giai đoạn đi đường nếu có thể. Tùy vào kèo đấu thì lối đánh của bạn cũng sẽ thay đổi theo, kèo khó thì cố dọn lính và đợi rừng gank. Kèo dễ thì hãy đè đường và cắm mắt để tránh việc bị chết do đẩy quá cao. Còn kèo cân thì cũng như kèo khó, hãy đẩy đường, cố gắng trao đổi sát thương thật tốt, chú ý để tránh bị gank và gọi rừng.

Hãy cố gắng giao tranh trên vệt bóng tối tạo ra từ vì nó tăng cho bạn ở ngay cấp đầu. Còn thì hãy bật đúng lúc để chặn kỹ năng khống chế hoặc sát thương lớn của kẻ địch tại link fun88. Sau đó khi có thì hãy sử dụng ngay lúc mới áp sát, điều này sẽ ép đối thủ phải dùng kỹ năng chạy trốn nếu không muốn bị dính hoảng sợ và thổi bay hơn nửa cây máu.