simple hit counter

Giúp bùa cho người đi rừng để chiến thắng giao tranh trong LMHT tại fun88

Giúp bùa cho người đi rừng để chiến thắng giao tranh trong LMHT tại fun88

Giúp bùa tại fun88 là một hành động khá dễ làm nhưng lại mang một ý nghĩa lớn lao đặc biệt đối với những tướng dọn rừng yếu đầu trận. Việc bạn làm vô cùng đơn giản là đánh thường con bùa khởi đầu đến khi chúng còn 1/3 cây máu, để người đi rừng ăn nhanh hơn, và bạn vẫn ra lane kịp thời. Nếu có thể, hãy sử dụng chiêu thức của mình để việc này trở nên nhanh chóng hơn. Càng giúp nhiệt tình, bạn càng lấy được thiện cảm của người đi rừng khiến họ có xu hướng gank để trả ơn hơn, và sẽ nhường bùa cho bạn khi cần thiết.

Đối với những người đi rừng, sẽ không mất của bạn 1 đồng vàng nào nếu bạn sử dụng những biểu cảm thân thiện có nụ cười, hoặc chỉ cần nhẹ để biểu thị sự trân trọng. Mọi người đều có nhu cầu được công nhận, kể cả đó chỉ là một việc giúp đỡ cỏn con. Một biểu cảm nhỏ nhắn thay lời cảm ơn sẽ là động lực cho đồng đội cố gắng hơn, thấy vui vẻ và tâm lý thoải mái, đoàn kết sẽ từ đó được thúc đẩy.

Nếu sử dụng tốt ping, đây là công cụ không lời nhanh chóng và vô cùng hiệu quả cho bạn tại link fun88. Bên cạnh việc sử dụng ping, nếu đoán được hướng di chuyển của kẻ địch hãy tương kế tựu kế thông báo với rừng và di chuyển ngay theo sau để tạo lợi thế hơn người giúp chuyển bại thành thắng trong những pha combat nhỏ vô cùng quan trọng ở đầu trận.