simple hit counter

Huỷ diệt đường dưới với hiệu ứng hiệp lực Senna – Sion trong LMHT tại fun88

Huỷ diệt đường dưới với hiệu ứng hiệp lực Senna – Sion trong LMHT tại fun88

Meta LMHT tại fun88 đã thay đổi linh hoạt hơn bao giờ hết khi các cặp đôi top hỗ trợ thống trị hoàn toàn cung đường dưới với lối chơi đặc dị nhưng vô cùng hiệu quả. Sau khi meta cộng sinh của Garen – Yuumi dần hạ nhiệt vì quá nhiều đợt giảm sức mạnh nhắm vào cô mèo khiến lối đánh ăn bám thực sự trở thành ký sinh trùng, một lối chơi mạnh mẽ và táo bạo hơn đã được khai phá bởi một người dùng Reddit cùng bộ đôi Senna – Sion.

Hiệp lực dựa trên cơ chế choáng của W – Ràng Buộc và E – Sát Nhân Hống. Senna sẽ sử dụng Ràng Buộc lên lính, sau đó Sion ngay lập tức dùng Sát Nhân Hống để đánh văng con lính đang chịu hiệu ứng về phía kẻ địch khiến cả hai phải nhận hiệu ứng trói chân được kích hoạt ngay sau đó. Ngay khi có được lợi thế cầm chân, Sion sử dụng các kỹ năng khống chế khác của mình để giữ mục tiêu, trong khi Senna dồn toàn bộ hoả lực để nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

Dù không cần quá nhiều thao tác, thế nhưng sự kết hợp yêu cầu tốc độ và sự chính xác tuyệt đối để có thể đẩy lính trúng mục tiêu ngay sau khi Senna sử dụng Ràng Buộc lên chúng tại link fun88. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý để có thể combo kết hợp kịp thời cũng là mấu chốt cho bộ đôi huỷ diệt đầy mạnh mẽ này.