simple hit counter

Khiến đối thủ phát điên với Teemo Dạ Kiếm ở đường dưới trong LMHT tại fun88

Khiến đối thủ phát điên với Teemo Dạ Kiếm ở đường dưới trong LMHT tại fun88

Khi mà các tướng hỗ trợ cục súc và khủng khiếp xuất hiện thì đất diễn cho Teemo tại fun88 ở đường dưới cũng chẳng còn mấy. Bạn có muốn trải nghiệm lại cảm giác này không. Bắn phá creep của đối thủ, núp bụi khô máu, đặt nấm khắp sông khiến cho đối thủ khỏi gank.

Nói ngắn gọn và đơn giản thì trong giai đoạn đầu trận, nhiệm vụ của bạn là khô máu và lăn cầu tuyết nhanh nhất có thể. Đi với xạ thủ, Teemo luôn có lợi, đặc biệt là các xạ thủ phụ thuộc vào đòn đánh tay. Bắn mù của bạn sẽ có thể khiến chúng phát điên vì chẳng thể farm lẫn gây sát thương nổi. Muốn khô máu thì hãy khuyến khích đồng đội chọn tướng xạ thủ có ngưỡng sức mạnh sớm và đè đường tốt.

Hãy tăng luôn để mù đối thủ và kéo xạ thủ chui vào bụi. Lúc này bạn cần phải làm ra lựa chọn giữa việc dồn xạ thủ hay hỗ trợ của kẻ địch. Điều này sẽ được quyết định tùy vào chất tướng và độ bay màu của chúng. À còn cả độ đe dọa nữa. Không đè sớm thì Teemo chỉ có ăn hành vì chẳng chạm vào nổi. Một khi đợi kẻ địch bước vào, hãy thoát tàng hình rồi tấn công tại link fun88. Nhớ mù xạ thủ đó nhé! Bên cạnh đó, bạn và xạ thủ cũng phải tấn công cùng một mục tiêu.