simple hit counter

Kỹ năng trốn chạy cực tốt của vị tướng Tristana trong LMHT tại fun88

Kỹ năng trốn chạy cực tốt của vị tướng Tristana trong LMHT tại fun88

Đối với các xạ thủ đường đơn tại fun88, có thể khả năng đi đường của họ khá tốt, tuy nhiên họ sẽ luôn phải gặp một vấn đề rất lớn là máu mỏng và không có kĩ năng trốn chạy hiệu quả ngay cả đối với những vị tướng được xem là cơ động như Ezreal, Vayne hay Lucian. Điều này khiến họ rất dễ là mục tiêu của các đợt tấn công từ người đi rừng bởi họ thường sẽ luôn đẩy cao đường. Tuy nhiên với Tristana thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Cú Nhảy Tên Lửa của cô ta có tầm sử dụng quá lớn và có thể sử dụng đến 2 lần, khiến cho Tris rất khó bị gank ngay cả khi đi đường đơn – trừ khi bạn có những vị tướng khắc chế đặc thù. Hơn nữa cô ta lại có thêm một Đại Bác Đẩy Lùi để trốn chạy khi cần thiết ở cấp 6, khiến việc tổ chức gank của cô ta gần như là bất khả thi trừ khi cô ta bị dụ kèo và W lên mà thôi. Điều này khiến cho Tristana có thể thoải mái buôn hành cho đối thủ mà không quá lo về vấn đề bị gank.

Tristana đang là một lựa chọn cực kì được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại do những hiệu quả có phần hơi lỗi mà cô ta mang lại, bất chấp những điểm yếu cũng không ít. Tuy nhiên, Trist sẽ yếu hơn rất nhiều ở xếp hạng đơn do thường không đảm bảo về mặt đội hình tại link fun88. Dù vậy, đây vẫn sẽ là một lựa chọn khá vui để thử trong thời điểm hiện tại bởi khả năng gặt first blood cực chất, nếu bạn đủ tự tin vào khả năng bắn về cuối trận của bản thân.