simple hit counter

Lối chơi cực dị đó là Jhin Vô Cực vừa được khai phá trong LMHT tại fun88

Lối chơi cực dị đó là Jhin Vô Cực vừa được khai phá trong LMHT tại fun88

Có khá nhiều lí do để một vài cao thủ chọn lối lên đồ full Vô Cực Kiếm tại fun88 này. Đầu tiên là vì cái nội tại của Jhin cho thêm phần trăm dựa theo tỉ lệ chí mạng, và Vô Cực Kiếm thì lại còn là món đồ cho tới 80 nên chỉ cần mua mình nó thôi cũng đủ để Jhin tự tăng thêm cực nhiều cho bản thân rồi. Bảng ngọc này chính là viên ngọc siêu cấp Sốc Điện, một thứ khá hiếm thấy ở Jhin. Bản thân Jhin cũng không phải là dạng tướng kích hoạt quá tốt viên ngọc này, hắn ta phải mất khá nhiều đòn đánh thường kết hợp với kĩ năng mới có thể kích hoạt được Sốc Điện, nhưng vì khả năng dồn sát thương của viên ngọc này là quá tốt trong giai đoạn giữa trận nhất là khi lối lên đồ này còn cho Jhin quá trời.

Còn nếu không thích Sốc Điện, bạn cũng có thể sử dụng những viên ngọc khác cho Jhin cũng được vì điều này không phải quá quan trọng. Nhánh phụ nên chọn Cảm Hứng để tiết kiệm được một lượng tiền nhỏ mua giày và máu, nhờ đó bạn sẽ tậu được cây Vô Cực Kiếm sớm hơn.

Đương nhiên lượng cao thì cũng giúp Jhin làm được khá nhiều thứ, những phát bắn tay hay sử dụng kĩ năng của hắn sẽ gây được nhiều sát thương hơn và thậm chí là cả viên ngọc Sốc Điện cũng được hưởng lợi theo tại link fun88. Từ đó, khả năng đẩy lính của Jhin cũng sẽ được cải thiện, và hắn ta cũng gây được nhiều áp lực hơn vào giai đoạn giữa trận nhờ lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra.