simple hit counter

Lối chơi siêu dị đang tung hoành meta 9.24B hiện tại trong LMHT tại fun88

Lối chơi siêu dị đang tung hoành meta 9.24B hiện tại trong LMHT tại fun88

Blitzcrank

Vị trí hỗ trợ hiện tại không còn là người suốt ngày bám lấy xạ thủ nữa mà đòi hỏi người chơi phải đảo đường hiệu quả tại fun88. Vì thế mà những người chơi Blitzcrank ở máy chủ Hàn đã nghĩ ra việc sử dụng ngọc siêu cấp Thú Săn Mồi để đẩy mạnh khả năng đi roam của mình. Điều này kết hợp với Giày Cơ Động, thứ mà mọi người chơi Blitzcrank đều lên thì bạn có thể tiếp cận đối thủ cực kì dễ dàng với tốc độ lớn.

Nunu

Doinb được mệnh danh là ông hoàng của những con bài dị với những lựa chọn ở đường giữa khiến đối phương vô cùng bất ngờ. Mới đây, Nunu Tốc Hành Hồi Máu đường giữa là con bài tiếp theo được anh chàng này sử dụng trong chế độ xếp hạng. Với sự chỉnh sửa của những món đồ Hỗ Trợ, hàng loạt tướng mang thiên hướng hỗ trợ đổ bộ ra mid để dồn tài nguyên cho người đi rừng. Trước đây chúng ta có sự trở lại của Taric đường giữa buff cho Master Yi, ở thời điểm hiện tại thì Nunu bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều ở đây với phong cách đi gank và đảo đường ngay từ cấp độ 3.

Diana

Tiếp tục là một lối chơi vô lý nữa nhưng đây thực chất lại là bản nâng cấp của Diana Đấu sĩ đường trên trước đó. Điểm đáng sợ của Diana Đấu Sĩ là cô ta tận dụng ngọc Quyền Năng Bất Diệt hoặc Chinh Phục quá dễ dàng và đối thủ không có cách nào chống trả cả tại link fun88. Với việc chiêu E là kỹ năng lướt, bạn có thể dùng combo Q-E lao lên kích hoạt Quyền Năng Bất Diệt rồi lướt về lính ở phía sau một cách an toàn.