simple hit counter

Nhận biết kèo khắc chế để chiến thắng trong LMHT tại fun88

Nhận biết kèo khắc chế để chiến thắng trong LMHT tại fun88

Trong Liên Minh Huyền Thoại tại fun88, việc phải đối đầu với một vị tướng khắc chế mình luôn là một điều rất khó chịu. Bạn có thể có 1 triệu thông thạo Renekton, nhưng vẫn bị một con tướng vài chục nghìn thông thạo, mà chơi cũng chẳng hay ho gì bán hành tan nát từ đầu đến cuối trận.

Nếu đi đường đơn, đổi với đường giữa hoặc trên của đội là một trong những cách đơn giản nhất để chống lại một số kèo khó khi đi đường. Tuy vậy, không phải lúc nào cách này cũng hiệu quả đôi khi vị tướng bạn sử dụng sẽ không hề thích hợp để đưa đi một đường khác, hoặc đối phương cũng sẽ đổi đường y hệt như bạn, hoặc đồng đội rất có thể sẽ không đồng ý cho việc đổi đường.

Việc chơi một vị tướng đến mức thuần thục khi đánh xếp hạng là điều vô cùng quan trọng, bởi bạn sẽ biết chắc chắn khi nào mình sẽ bị khắc chế, hay sẽ khắc chế được đối phương nếu được chọn sau, qua đó tránh được rất nhiều trường hợp tự chui đầu vào rọ mà các bạn sẽ rất hay gặp ở những bậc xếp hạng thấp tại link fun88. Nếu đã biết được các kèo khắc chế bản thân, trường hợp duy nhất bạn vẫn bị dính kèo khắc chế là bị đối phương lựa chọn sau mà thôi!