simple hit counter

Những điều bạn cần biết khi giao tranh Với Sona-Taric trong LMHT tại fun88

Những điều bạn cần biết khi giao tranh với Sona-Taric trong LMHT tại fun88

Nếu không thể thắng đường trước Sona-Taric tại fun88, bạn đã rơi vào một thế khá tệ trong những giao tranh về sau của ván đấu rồi! Tuy không có sát thương theo thời gian, nhưng cặp đôi này lại cung cấp quá nhiều hồi máu và lá chắn cho cả đội hình. Những chống chịu của một đội hình với Sona-Taric ở tuyến sau sẽ gần như bất tử, và biến xạ thủ của đội bạn trở thành một trò hề bởi rất hiếm xạ thủ nào có thể bắn xuyên qua lớp lá chắn và hồi máu đó.

Nếu phải giao tranh với Taric-Sona, bạn chắc chắn sẽ cần phải có một đội hình với khả năng sốc sát thương mạnh để đánh vào hàng sau của đối phương. Lớp lá chắn của Sona cùng Taric tuy liên tục, nhưng lại không quá dày, và chiêu cuối của Taric cũng cần đến 2.5 giây để kích hoạt, và đó là khoảng thời gian duy nhất để cả đội bạn tập trung sát thương và bắn hạ mục tiêu nào đó trước khi rút ra và tìm kiếm mục tiêu tiếp theo.

Nếu gặp phải cặp đôi này thì bạn cũng phải nên rất thận trọng. Sona-Taric hiện tại đang rất lỗi và dường như chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh trong tương lai tại link fun88. Tuy nhiên, với đấu pháp đúng đắn và kĩ năng cá nhân trội hơn, bạn vẫn sẽ có thể đánh bại được cặp đôi này, nhất là trong bối cảnh xếp hạng đơn, khi khả năng phối hợp của đối thủ chắc chắn là không thể hoàn hảo được.