simple hit counter

Những điều bạn cần biết về Volibear trong LMHT tại fun88

Những điều bạn cần biết về Volibear trong LMHT tại fun88

Người hâm mộ nghe được một tin chấn động khi các nhà phát triển đang làm việc trong một dự án cải tạo lại ngoại hình của Volibear tại fun88. Ý tưởng ban đầu là một chú gấu quỷ thật hung dữ với bộ đồ đầy vết tích chiến trận cùng giáp được làm bằng hộp sọ của kẻ thù. Volibear là một vị thần cổ đại, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường và tạo hình của nhân vật cần phải thể hiện được điều đó. Dù nhiều tạo hình được đưa ra, người hâm mộ hầu như vẫn mù mờ về vị tướng được làm lại này.

Đối với những người viết cốt truyện, họ gặp khó khăn trong việc kết hợp cá tính nhân vật của Volibear trong game và việc vị tướng này xuất hiện thế nào trong cốt truyện và những truyện ngắn khác. Mọi chuyện đều phải bắt đầu từ việc khám phá tính cách của chú gấu này.

Nhà thiết kế lối chơi Riot Lutzburg khẳng định rằng mục tiêu làm lại Volibear là giữ vững những đặc trưng của Volibear hiện tại, trong khi đó tích hợp thêm những tính năng cho chú gấu này tại link fun88. Những mẫu thiết kế ban đầu có vẻ đã thể hiện khá rõ điều mà Lutzburg muốn làm.