simple hit counter

Những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.19 trong LMHT tại fun88

Những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.19 trong LMHT tại fun88

Bạn cập nhật 9.19 chỉ giảm sức mạnh của một vài vị tướng đã quá bá đạo trong thời gian vừa qua để chắc chắn rằng họ không thể lộng hành được tại CKTG 2019 tại fun88. Ở bản trước thì Riot đã giảm mạnh sát thương Q lên lính để khiến cho Aatrox sẽ phải cực kì khổ sở khi đi đường, mà nào ngờ ở bản 9.19 này thì Aatrox cũng bị giảm luôn sát thương Q lên quái rừng. Với những thay đổi này, có lẽ Aatrox cũng phải tiếp bước Taliyah xuống chơi ở vị trí Hỗ Trợ thì mọi thứ mới được yên ổn thôi, còn khả năng được xuất hiện của Aatrox trong thời gian tới là quá thấp khi hắn ta đã bị giảm sức mạnh liên tiếp.

Karma là một vị tướng hot ở khắp các đường trong quãng thời gian vừa qua, và vì thế nên cô cũng rơi vào tầm ngắm của Riot. Còn nhớ ngay tại mùa giải này Karma còn từng được tăng sức mạnh, nhưng giờ thì cô đã ăn búa liên tục khi tại bản 9.19 này chiêu Q của Karma đã giảm tới 20% . Nó sẽ khiến sức mạnh khi đi đường của Karma ảnh hưởng cực nặng khi mà Karma phải phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu Q để dọn lính.

Sau những thay đổi biến Sejuani thành một vị tướng Đỡ Đòn nhưng lại co khả năng gây sát thương mạnh hồi đầu mùa thì cô nàng cưỡi lợn cũng đã được ưa chuộng hơn rất nhiều. Nhưng để một vị tướng ăn cỏ vốn đã quá quen mặt lại xuất hiện khắp CKTG tại link fun88 thì hơi nhàm chán, nên Riot cuối cùng đã giảm khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của nội tại Sejuani đi khá nhiều, và về cuối trận con số sẽ ở mức lớn khủng khiếp khi từ 20% xuống 10% sát thương theo máu tối đa.