simple hit counter

Những tướng được tăng sức mạnh trong LMHT bản 9.19 tại fun88

Những tướng được tăng sức mạnh trong LMHT bản 9.19 tại fun88

Sau khi giảm sức mạnh Akali chán chê thì giờ đây Riot tại fun88 lại đang dần dần tìm cách tăng sức mạnh cô nàng này lại mà không lặp lại sai lầm trong quá khứ với việc Akali cứ dùng 1 chiêu là bay màu một tướng. Akali đã được tăng tốc đánh khá đáng kể từ 0.7 lên 0.85 vừa giúp những đòn đánh tay của cô chất lượng hơn khi sử dụng trong đội hình Sát Thủ và Nhẫn Giả, vừa giúp cô hồi năng lượng mạnh hơn. Mong rằng Akali sẽ sớm lấy lại được vị thế giống như trước kia.

Anivia cũng là vị tướng bị đánh giá thấp kể từ khi ra mắt tới giờ, và nàng chim này cũng có những đợt tăng sức mạnh liên tục. Anivia được tăng tận 0.2 tốc đánh, mặc dù năng lượng tổng của Anivia bị tăng nhẹ 25 điểm nhưng bù lại năng lượng khởi đầu của phượng hoàng băng cũng được tăng 50 để cô có thể xả chiêu và làm chậm tốc đánh đối thủ tốt hơn. Anivia giờ cũng sẽ ưu tiên dùng kĩ năng lên những mục tiêu xa nhất, cũng có nghĩa là những tướng ở dàn sau sẽ chắc chắn bị dính chiêu.

Volibear lại được tăng tốc đánh và 50 máu cơ bản để có cơ hội được xuất hiện trở lại. Volibear cũng đã có một đợt tăng sức mạnh trước đó nhưng ngay sau một phiên bản thì hắn ta lại bị ăn búa, và giờ thì Volibear có một cơ hội nữa để thể hiện tại link fun88. Đội hình Đấu Sĩ bị giảm khá nhiều máu, nên Volibear được tăng sức mạnh cũng là điều dễ hiểu thôi.