simple hit counter

Những tướng Đường Trên được ưa chuộng ở bản 9.18 trong LMHT tại fun88

Những tướng Đường Trên được ưa chuộng ở bản 9.18 trong LMHT tại fun88

Renekton tại fun88 được tăng sức mạnh khá nhiều ở mùa giải này, thậm chí hắn ta còn có được khả năng phá giáp mà Irelia đã bị tước đi nên không có gì khó hiểu khi Renekton đang là trùm ở khu vực Đường Trên. Đối đầu với con cá sấu này là điều khá mệt mỏi khi mà bộ kĩ năng của hắn dù đơn giản nhưng cực kì toàn diện.

Vladimir không có bất kì chỉnh sửa gì trong quãng thời gian khá dài, vì thế mà sức mạnh của hắn vẫn ở mức tạm ổn và đủ để người chơi có thể sử dụng ở Đường Trên. Vladimir là một vị tướng gần như không thể thua đường nên đây được coi là một lựa chọn cực kì an toàn, hắn ta cũng có khả năng gây sát thương ấn tượng trong giao tranh cũng như đẩy lính khá nhanh nên hoàn toàn phù hợp với đấu trường chuyên nghiệp. Để lựa chọn Vladimir phát huy tối đa sức mạnh thì đội hình vẫn cần có những vị tướng khống chế cứng giúp hắn ta dễ dàng lao vào hơn.

Riot đã rất cố gắng tăng sức mạnh để Fiora có thể trở lại, và cuối cùng thì điều đó cũng đã thành công. Thậm chí tại phiên bản 9.19 tới cô nàng này còn đang có kế hoạch được buff cực mạnh, nhưng với việc Fiora đã khá được ưa chuộng cũng như có tỉ lệ thắng ổn thì có lẽ Riot phải cẩn thận nếu không muốn lại tạo ra một vị tướng có 100% tỉ lệ cấm chọn ở CKTG năm nay tại link fun88. Dù sao đi chăng nữa, khả năng rất cao là chúng ta vẫn sẽ được nhìn thấy vị tướng lả lướt này xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp trong suốt quãng thời gian sắp tới.