simple hit counter

Phi logic nhất trong LMHT mà chỉ có Riot mới nghĩ ra được tại fun88

Phi logic nhất trong LMHT mà chỉ có Riot mới nghĩ ra được tại fun88

LMHT tại fun88 từ khi khởi nguồn đã là một tựa game của những thứ vô lý bất tận khi cả cân bằng lẫn tính logic trong trò chơi đều là tấn hài kịch.

Nami tiên cá nhưng vẫn được đi giày

Nhiều người sau khi chứng kiến trường hợp logic hiếm có của Cassiopeia lại đặt câu hỏi rằng tại sao Nami vẫn có thể mua giày như bao vị tướng khác. Sinh ra đã là một nàng tiên cá sống dưới đại dương, cô ta không những có thể thở và di chuyển trên cạn như người bình thường, mà còn có đặc quyền mua giày. Trong khi đó một sinh vật từng là một cô gái bình thường của gia tộc cao quý ở Noxus lại không được hưởng đặc quyền này.

Sona bị câm vẫn có thể phát ra tiếng từ trong lòng

Sona là một cô gái bị câm bẩm sinh và bị bở rơi ở cô nhi viện Ionia. Thế nhưng kì lạ thay cô nàng này lại không câm hẳn như Aphelios mà vẫn có thể phát ra những tiếng lòng của mình rất thường xuyên trong trận đấu. Cảm thấy tước đi giọng nói của 2 vị tướng xấu số này chưa đủ, Riot còn cho phép những vị tướng khác thoải mái câm lặng đối thủ.

Lee Sin bị mù vẫn dính mù của Teemo

Tiếp theo danh sách thương binh của Runeterra chính là gã thầy tu mù Lee Sin khi hắn từng bị hủy hại cả đôi mắt vì một pha chơi dại triệu hồi sức mạnh long hồn. Mặc dù sở hữu một số phận trớ trêu, Riot tại link fun88 vẫn mặc nhiên cho các vị tướng được áp đặt hiệu ứng làm mù lên hắn ta thêm một lần nữa.