simple hit counter

Quẩy banh đường dưới với Miss Fortune sẵn sàng tấn công trong LMHT tại fun88

Quẩy banh đường dưới với Miss Fortune sẵn sàng tấn công trong LMHT tại fun88

Miss Fortune tại fun88 đã và đang là một xạ thủ rất hot ở meta hiện tại với lối chơi cực kỳ dễ làm quen cùng bộ kỹ năng với lượng sát thương khổng lồ. Bên cạnh đó, lối lên đồ của cô nàng cũng rất đa dạng và không bị phụ thuộc quá nhiều vào meta. Sát lực, chí mạng và thậm chí cả phép thì Miss Fortune cũng chơi hết. Một lối lên đánh mới của Miss Fortune đã được khai sáng. Đó chính là cầm Sẵn Sàng Tấn Công và lên Gươm Của Vua Vô Danh đầu tiên.

Nó cực kỳ mạnh đấy nhé, nhất là với tốc độ đánh từ Sải Bước bạn có thể kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công Rất nhanh. Khi có thêm Gươm Của Vua Vô Danh thì không những đòn đánh thường của bạn đau mà xả sát thương với kỹ năng cũng thốn không kém.

Ngoài ra thì cũng có một kiểu lên đồ khác, lối lên đồ này cũng khá mạnh, đặc biệt là trong giai đoạn cuối trận vì bạn vừa có thể chí mạng, xuyên giáp lại còn đánh theo % máu của đối thủ. Bên cạnh đó, còn có Giáp Hồi Sinh để bảo vệ bản thân tại link fun88. Tuy nhiên nó không hề rẻ chút nào. Hầu như toàn là trang bị từ 3000 vàng trở lên, phải thuộc dạng cực kỳ xanh thì mới có thể mua đủ bộ được.