simple hit counter

Shaco đang là hỗ trợ mạnh nhất trong meta hiện nay trong LMHT tại fun88

Shaco đang là hỗ trợ mạnh nhất trong meta hiện nay trong LMHT tại fun88

Shaco có một đợt chỉnh sửa kỹ năng cực kì lớn tại phiên bản 9.20 và gần như ngay lập tức hắn ta đã làm loạn meta của LMHT tại fun88. Nguyên nhân tới từ việc game thủ tìm ra cách Shaco lên cấp độ 3 chỉ trong vòng 38 giây và có thể càn quét bản đồ từ quá sớm, sau đó thì Riot Games đã có bản hotfix để loại bỏ điều này. Dù vậy Riot Games quên mất rằng Shaco còn có thể chơi hỗ trợ và hắn ta cực kì, cực kì khó chịu ở vị trí này, thậm chí hắn còn thống trị vai trò này từ bản 9.20 tới nay.

Điều bực mình nhất khi đối đầu với Shaco hỗ trợ đó là hắn ta sở hữu khả năng làm hoảng sợ diện rộng, gây sát thương mạnh trong cùng 1 kỹ năng là W Hộp Hề Ma Quái. Hơn nữa hộp hề này vừa có thời gian tồn tại cực kì lâu, 40 giây sau khi bị nerf, lại còn tàng hình nữa tức là bạn và đồng đội sẽ luôn có mắt miễn phí. Nó thậm chí còn trực tiếp ngăn cản đối thủ bằng cách gây hiệu ứng hoảng sợ.Khi chúng ta nhìn lại tất cả các hỗ trợ thuần túy khác, không vị tướng nào có khả năng bá đạo như Shaco cả.

Kể cả những vị tướng khác có khả năng kiểm soát tốt chẳng hạn, bẫy của chúng chỉ có tác dụng phát hiện chứ không ngăn cản đối thủ trực tiếp như Shaco, bẫy của Caitlyn thì làm được nhưng lại không tàng hình tại link fun88. Chỉ với 1 kỹ năng, Shaco đã có thể bảo vệ đồng đội và giao tranh nhỏ lẻ vượt trội hầu hết tướng ở đường dưới rồi.