simple hit counter

Số các vị tướng mới được ra mắt được nhiều người chơi nhất trong LMHT tại fun88

Số các vị tướng mới được ra mắt được nhiều người chơi nhất trong LMHT tại fun88

Sylas, Yuumi, Qiyana, Senna và Aphelios là những vị tướng được ra mắt trong mùa giải thứ 9 vừa qua tại fun88. Đây đều là các vị tướng hot, được xuất hiện liên tục trong các trận đấu rank và đấu trường chuyên nghiệp trừ Aphelios vẫn bị Riot cấm trong các trận đấu chuyên nghiệp khuynh đảo đảo meta và lối chơi của nhiều game thủ. Có thể kể đến Yuumi trở thành chính thức đầu tiên của LMHT là một vị tướng xạ thủ chuyên đánh hỗ trợ.

Trong đó thì Yuumi chính là cái tên bị cộng đồng kêu gọi xóa sổ nhiều nhất trong số 5 tướng mới, thậm chí còn bị gọi là rác rưởi bởi lối chơi gây ức chế cho đồng đội cũng như chỉ biết ăn bám của mình. Về cơ bản thì Yuumi là một ý tưởng khá hay của Riot Games với cơ chế ăn bám vừa đặc biệt vừa thích hợp với tạo hình của một chú mèo.

Tuy nhiên do lối chơi có phần quá lười biếng này khiến Yuumi không hấp dẫn người chơi lắm. Việc cô mèo này phụ thuộc hoàn toàn vào xạ thủ, người mà bạn bám vào, cũng khiến cô nàng này quá mạnh trong xếp hạng đơn tại link fun88. Và đương nhiên khi đánh rank thua quá nhiều thì ai cũng không thích Yuumi cả.