simple hit counter

Tham gia giúp đỡ nếu đồng đội ngỏ ý tranh cướp trong LMHT tại fun88

Tham gia giúp đỡ nếu đồng đội ngỏ ý tranh cướp trong LMHT tại fun88

Đừng bao giờ biến các trận đấu LMHT tại fun88 trở thành địa ngục, nơi đấu đá và lăng mạ lẫn nhau, hãy bắt đầu thay đổi bản thân ngay hôm nay.

Cuộc gank đầu trận luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro và có thể giảm đi ít nhiều nếu trong trường hợp cả 5 người cùng sát cánh bên nhau. Người đi rừng chơi hổ báo thường có xu hướng cướp những bãi bùa lớn đầu trận với miếng mồi ngon là người đi rừng team địch và cả bùa. Nếu trong trường hợp có người giúp về mặt sát thương và khống chế mục tiêu đó sẽ trở nên dễ xơi và tiềm ẩn ít rủi ro nếu địch tụ tập đông người.

Đừng vì tính ích kỉ muốn farm sớm của bản thân mà bỏ quên đi món hời 600 vàng cho đồng đội của mình và cũng có thể là cho chính bạn. Việc đó không chỉ giúp ích cho cả team mà còn giúp ích cho chính bạn khi người đi rừng sẽ nhường những phần bùa xanh, bùa đỏ thay cho lời cảm ơn. Không những vậy họ sẽ xuất hiện thường xuyên ở khu vực đường để cứu giúp bạn trong vài tình huống tại link fun88, khiến cho game đấu trở nên thân mật và cùng nhau đi đến chiến thắng