simple hit counter

Thay đổi của tộc Ác Quỷ ở bản 9.16 có ý nghĩa thế nào trong LMHT tại fun88

Thay đổi của tộc Ác Quỷ ở bản 9.16 có ý nghĩa thế nào trong LMHT tại fun88

Tộc Ác Quỷ tại fun88 đã mất đi 2 thứ sau thay đổi bản 9.16, đó là khả năng đốt một phát hết sạch năng lượng kẻ địch cũng như gây sát thương chuẩn với con số tương ứng. Tuy rằng giờ đây tộc Ác Quỷ sẽ chỉ đốt có 20 năng lượng khi kích hoạt được hiệu ứng, nhưng bù lại tỉ lệ kích hoạt đã chuyển thành 40% ở mọi cấp giúp các tướng có thể dễ dàng phát huy sức mạnh kể cả khi mới chỉ có 2 thành viên.

Dù đốt ít năng lượng hơn trước kia, nhưng thực chất khả năng đốt sạch năng lượng của tộc Ác Quỷ như trước kia cũng là hơi bá đạo quá mức và việc nhiều tướng Ác Quỷ tấn công cùng vào một mục tiêu cũng không giúp họ gây nhiều sát thương hơn chút nào.

Lượng sát thương chuẩn trước kia đã không còn, nhưng việc được hồi năng lượng của các tướng Ác Quỷ còn giúp họ có khả năng gây sát thương bá đạo hơn khi có thể spam chiêu liên tục tại link fun88. Hầu hết các tướng Ác Quỷ đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng siêu mạnh, chính vì thế họ sẽ thổi bay kẻ địch trong một nốt nhạc nhờ khả năng hồi năng lượng mới này.