simple hit counter

Tính năng thuê skin từ lâu đã rất hiếm người sử dụng trong LMHT tại fun88

Tính năng thuê skin từ lâu đã rất hiếm người sử dụng trong LMHT tại fun88

Chế tạo Hextech là một bước đột phá của LMHT tại fun88 khi nó giúp cho game thủ sở hữu trang phục mà không cần phải bỏ quá nhiều RP hay nạp tiền vào game. Tuy nhiên tính năng cho thuê trang phục lại cực kì vô dụng so với những lựa chọn còn lại. Lý do thì cực kì đơn giản, khi bạn đã thực sự muốn một trang phục thì chuyện sở hữu nó vĩnh viễn là điều đương nhiên, chả ai muốn mất mảnh trang phục mình thích để sử dụng trong 1 tuần cả.

Một game thủ đã đưa ra ý kiến về việc thay đổi hoàn toàn cơ chế cho thuê trang phục này, hoặc tệ nhất là xóa nó luôn bởi nó vừa vô dụng vừa làm client của LMHT nặng thêm. Đặc biệt trong hoàn cảnh lỗi client và lỗi game xảy ra như cơm bữa hiện tại. Ý tưởng của Riot Games không phải là tồi khi đây là tính năng giúp người chơi có thể thử skin mới trước khi thực sự mua nó. Tuy nhiên điểm vô lý nhất của việc cho thuê skin đó là bắt người chơi tiêu tốn mảnh skin đó để dùng trang phục trong 1 tuần.

Khi người ta mất mảnh trang phục đó rồi thì việc thử kia có ý nghĩa gì nữa đâu tại link fun88. Nếu bạn thực sự muốn một trang phục, bạn sẽ dùng tài nguyên để sở hữu vĩnh viễn, ngược lại thì sẽ đổi lấy tinh hoa cam hoặc xoay ra skin khác, chứ không ai đi thuê trang phục cả.