simple hit counter

Trảm loạt tướng hot trước Chung kết thế giới tại fun88

Trảm loạt tướng hot trước Chung kết thế giới tại fun88

Thay đổi ở bản 9.18 đảm bảo rằng Aatrox tại fun88 sẽ biến mất khỏi tất cả các đường, khi mà sát thương của Q sẽ chỉ còn 40% lên lính ở mọi cấp độ, và nếu cố đấm ăn xôi thì cũng chỉ có thể dùng Aatrox Đi Rừng được mà thôi. Thêm một sự giảm sức mạnh khác cũng là về tương tác với lính, đó là nội tại của Aatrox sẽ chỉ hồi 25% máu khi tấn công lên lính, kiểu này thì Aatrox chắc phải farm người thay cho farm lính thì mới khỏe được thôi. Aatrox sẽ khó có thể xuất hiện tại CKTG năm nay và nhường chỗ cho những vị tướng Đường Trên khác hay ho hơn.

Xayah luôn nằm trong danh sách những Xạ Thủ được ưa chuộng hàng đầu ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng, chính vì thế nên Riot cũng muốn giảm sức mạnh cô nàng này lại để CKTG 2019 này có nhiều Xạ Thủ khác được xuất hiện. Mất đi tới 3 giáp cơ bản sẽ khiến Xayah thêm mỏng manh, và ngoài ra chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy còn bị tăng 20 giây hồi chiêu ở mọi cấp khiến cho Xayah không thể sớm có được công cụ tự bảo vệ bản thân để giao tranh. Dù sao thì nếu lên Lưỡi Hái Linh Hồn cũng đã phần nào giảm bớt thiệt hại của đợt giảm sức mạnh này, nhưng nó vẫn là một chỉnh sửa khiến vị thế của Xayah có thể bị thay đổi mạnh.

Nunu sau khi làm lại vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng cho người chơi, hắn ta thậm chí còn chưa được xuất hiện trong meta thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng ở những bậc xếp hạng cao hoặc trong tay các one trick pony thì Nunu là một con bài siêu khó chịu với khả năng khống chế cực mạnh, chống chịu khỏe và có khả năng gây sát thương khá tốt trong khi lại dễ chơi tại link fun88. Nhìn chung thì Nunu vẫn chưa bị giảm sức mạnh quá nặng, chỉ bị mất đi một chút chỉ số cơ bản cùng với khả năng làm chậm từ E ở những cấp độ đầu nên hắn vẫn còn nhiều cơ hội để tỏa sáng nếu gặp thời trong thời gian tới.