simple hit counter

Tristana đi đường đơn lại hiệu quả vượt bậc trong LMHT tại fun88

Tristana đi đường đơn lại hiệu quả vượt bậc trong LMHT tại fun88

Việc đem một vị tướng xạ thủ tại fun88 thuần thúy ra đường đơn thường không được xem là một lựa chọn tốt, thậm chí đôi khi là một ý kiến rất tồi bởi những vị tướng này luôn được thiết kế để phù hợp với việc đi đường 2v2. Tuy nhiên, gần đây, lựa chọn Tristana bỗng nhiên nổi lên như một trong những lựa chọn đường đơn mạnh nhất ở meta hiện tại.

Hầu hết mọi người chơi ở cấp độ cao, dù là Tristana đường trên hay đường giữa, đều mang cho mình Thiêu Đốt thay vì Dịch Chuyển hay Lá Chắn/Hồi Máu bởi khả năng lấy chiến công đầu cực kì bá đạo của cô nàng này ở cấp độ 2. Tầm của W – Cú Nhảy Tên Lửa là cực kì xa và chỉ cần bạn mất chiêu thức, cô ta sẽ ngay lập tức combo kết hợp với Thiêu Đốt để câu Tốc Biến hoặc lấy mạng ngay lập tức nếu đối thủ đánh giá sai sức sát thương của cô ta.

Việc đi đường với Tristana đối với những vị tướng tay ngắn ở đầu trận là vô cùng áp lực vì cô ta vừa có khả năng cấu máu tốt tại link fun88, vừa sở hữu khả năng all-in quá tốt, khiến việc chênh lệch chỉ số lính trong giai đoạn đầu là rất dễ xảy ra.