simple hit counter

Tung hoành khu vực Đường Trên cùng Hecarim trong LMHT tại fun88

Tung hoành khu vực Đường Trên cùng Hecarim trong LMHT tại fun88

Việc những tướng Đi Rừng tại fun88 được lôi lên Đường Trên hay ngược lại đã là một việc quá quen thuộc, và vì thế chẳng có lí do gì mà ngựa chứng Hecarim lại không được hoành hành ở Đường Trên cả.

Không dùng Thú Săn Mồi để kết hợp cùng chiêu E, Hecarim Đường Trên sẽ sử dụng viên ngọc Chinh Phục để có thể gây sát thương liên tục ghê hơn. Hắn ta có chiêu Q với thời gian hồi siêu nhanh nên khả năng tích cộng dồn Chinh Phục sẽ không phải quá khó khăn, và khi có khả năng gây sát thương chuẩn thì chiêu W sẽ càng hồi phục mạnh hơn. Nhánh phụ Cảm Hứng thì Hecarim sẽ lấy Bánh Quy để tăng khả năng hồi phục, cùng với Thuốc Thời Gian để hồi cả cục máu đầy bất ngờ trong những pha tay đôi.

Combo quen thuộc của Hecarim Đường Trên sẽ là Thiêu Đốt cùng Dịch Chuyển, còn khi nào bạn thích khô máu thêm thì có thể dùng Tốc Hành thay cho Dịch Chuyển. Vì không lấy thêm nhiều những ngọc hay phép bổ trợ để tăng tốc chạy như khi Đi Rừng nên Hecarim sẽ cần có Vinh Quang Chân Chính để có thể tiếp cận kẻ địch dễ hơn tại link fun88. Chỉ cần bật món đồ này lên cộng với chiêu E là Hecarim đã có thể lao như tên bắn vào người kẻ địch mà chẳng cần thêm thứ tăng tốc nào khác rồi.