simple hit counter

Tướng hỗ trợ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản 9.24 trong LMHT tại fun88

Tướng hỗ trợ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản 9.24 trong LMHT tại fun88

Sự trở lại của các hỗ trợ dạng buff trong phiên bản 9.24 tại fun88 đã thổi một luồng gió mới vào meta đường dưới hiện nay trong LMHT.

Janna

Hồi máu và tạo lá chắn đang dần trở lại trong Mùa 10 với việc các tướng Hỗ Trợ dạng buff xuất hiện ngày một nhiều trong bảng xếp hạng tướng cũng như để lại được dấu ấn trong lối chơi chuyên nghiệp hiện tại. Karma, Lulu và Nami bám đuổi sát sao Janna về tỉ lệ thắng, minh họa cho sự thay đổi trong lối chơi ở đường dưới làn đường biến động nhất trên bản đồ Summoner Rift.

Soraka

Soraka cũng là Hỗ Trợ dạng buff dạo gần đây bắt đầu được ưa chuộng trở lại. Khả năng bảo kê carry của cô nàng này khá tuyệt vời với hiệu ứng câm lặng từ E – Điểm Phân Cực và làm chậm từ Q – Vẫn Tinh. Mặc dù không có tác dụng tạo lá chắn như Janna song khả năng hồi máu của Soraka lại vượt trội hơn rất nhiều, thậm chí chiêu cuối còn có khả năng hồi máu cho cả team trên toàn bản đồ, có khả năng xoay chiều cục diện giao tranh cực tốt tại link fun88. Tỉ lệ thắng của cô nàng Tinh Nữ hiện lên tới 52,23% dù không nhận được bất cứ buff nào kể từ phiên bản 9.15.