simple hit counter

Tướng thống trị khu rừng trong phiên bản 9.24 trong LMHT tại fun88

Tướng thống trị khu rừng trong phiên bản 9.24 trong LMHT tại fun88

Tiền Mùa Giải 2020 tại fun88 đã có những thay đổi lớn ở vị trí đi rừng bao gồm kinh nghiệm quái lẫn rồng nguyên tố mới khiến các tướng cũ quay trở lại thống trị khu rừng.

Đã khá lâu rồi Master Yi mới lại leo lên top đầu bể tướng rừng, nhưng một vài thay đổi gần đây đã khiến vị tướng này có sự thăng hạng rõ rệt với ti lệ thắng trong thời điểm hiện tại. Mặc dù hắn ta không nhận được bất cứ buff trực tiếp nào, nhưng một vài chỉnh sửa lỗi kết hợp với xu hướng tập trung farm hơn trong meta rừng đã giúp hắn ta lấy lại vị thế.

Điểm mạnh của Master Yi nằm ở khả năng lặng lẽ farm rừng đầu game, thăng cấp độ và lên trang bị trước khi bùng nổ ở giai đoạn giữa đến cuối game với lượng sát thương khổng lồ. Trước đây, Yi phải phụ thuộc khá nhiều vào những người đi đường để có thể nắm quyền kiểm soát rừng, nhưng trong hoàn cảnh Tiền mùa giải hiện tại, hắn ta đơn giản chỉ việc farm mà không gặp bất cứ mối đe dọa lớn nào và kết quả là người chơi Master Yi tại link fun88 đang tiếp quản các trận đấu sau mốc 20 phút với Phù Phép: Huyết Đao, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, đưa hắn vào tier trong phiên bản hiện tại.