simple hit counter

Vị tướng nổi tiếng điệu đà và sang chảnh nhất mà Riot từng tạo ra trong LMHT tại fun88

Vị tướng nổi tiếng điệu đà và sang chảnh nhất mà Riot từng tạo ra trong LMHT tại fun88

LMHT tại fun88 dù là một tựa game Moba rất quan trọng về mặt chiến thuật đối kháng thế nhưng nhà phát hành Riot Games luôn nổi tiếng trong việc đi đầu với những thiết kế tân tiến và trau chuốt cho những vị tướng để họ sở hữu 1 ngoại hình lộng lẫy.

Ezreal đứa con cưng của Riot. Sở dĩ Ezreal có được biệt danh này là bởi vì không chỉ được nhà phát hành ưu ái làm hàng tá trang phục, hắn còn sở hữu một ngoại hình mặc định với mái tóc vàng óng được chải chuốt công phu.

Thêm vào đó dẫu cho đóng vai trò là một vị tướng xạ thủ hắn ta là người duy nhất được đặc cách không cần mang các thể loại súng ống mà chỉ cần xỏ một đôi găng tay cực ngầu. Ngoại hình đã chau chuốt như vậy, thế nhưng Riot còn cho ra mắt thêm những trang phục nhằm toát lên vẻ sang chảnh như Ezreal Lịch Lãm với bộ vest cùng hàng tá màu sắc khác nhau tại link fun88. Có thể nói, nếu như trong năm 2020, Riot vẫn muốn nối tiếp thành công của dòng trang phục nhóm nhạc, Ezreal gần như có đủ tố chất để có thể trở thành một giọng ca chính cho cả nhóm nhờ ngoại hình sáng sân khấu của mình.