simple hit counter

Xạ Thủ hot nhất meta hiện nay để leo rank trong LMHT tại fun88

Xạ Thủ hot nhất meta hiện nay để leo rank trong LMHT tại fun88

Xạ Thủ truyền thống đã lấy lại được vị thế trong mùa giải 2020 tại fun88 với sự bổ sung những cái tên mới cực kỳ chất lượng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Senna

Một quy luật chung trong LMHT thời gian gần đây là các tướng mới ra luôn có tỉ lệ thắng cao do sở hữu bộ kĩ năng cực OP với cơ chế rất hiện đại. Senna chính là một ví dụ điển hình cho quy luật này. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho vai trò Hỗ Trợ, Senna lại chứng minh mình có thể làm tốt hơn rất nhiều trong vai trò ADC nhờ tầm đánh xa, lượng sát thương cơ bản cao và STVL dồn cực mạnh với Q – Bóng Tối Xuyên Thấu. Kết hợp điều này với độ an toàn được cung cấp bởi E – Lời Nguyền Sương Đen cả khi đi đường lẫn trong giao tranh tổng, không khó hiểu vì sao Senna lại được tin tưởng đến vậy trong meta hiện tại.

Miss Fortune

Trong khi hầu hết các vị trí đầu tiên của ADC đều là các tướng mạnh về cuối game, Miss Fortune bằng một cách nào đó vẫn đứng vững vàng trong danh sách này. Ngày nay người chơi Miss Fortune phần lớn lên đồ cho cô ta theo hướng sát thương chí mạng, thế nhưng đặt cạnh những tướng như Jinx, Sivir hay Tristana, cô ta không thực sự quá ấn tượng tại link fun88. Tuy nhiên, cô ta thường hay bắt cặp với những Hỗ Trợ hiếu chiến có khả năng lăn cầu tuyết tốt, chẳng hạn như Brand hay Zyra, dẫn đến một bộ đôi đường dưới siêu khó chịu.