simple hit counter

Yuumi và Ngộ Không đang trở thành cặp bài trùng đường dưới trong LMHT tại fun88

Yuumi và Ngộ Không đang trở thành cặp bài trùng đường dưới trong LMHT tại fun88

Yuumi đã tìm thấy nửa còn lại của mình chính là Ngộ Không tại fun88. Sự kết hợp giữa 2 vị tướng chẳng mấy ai chọn trong meta này lại đem tới hiệu quả không ngờ được tại đường dưới. Sau đây là cẩm nang sử dụng Ngộ Không và Yuumi tại đường dưới.

Với lối chơi này, đúng là giáp trụ sẽ bị bào mòn đi vô cùng nhiều, tuy nhiên tới cấp độ 6 thì bạn cũng sẽ lấy lại được cả vốn lẫn lãi bằng các điểm hạ gục. Combo cơ bản nhất giữa 2 vị tướng này là Ngộ Không tàng hình với Chim Mồi để tiếp cận, sau đó tung ra 3 kỹ năng còn lại theo thứ tự như E + Q + R. Còn Yuumi, chỉ cần dùng buff tốc độ đánh / tốc độ di chuyển cho Ngộ Không, kèm theo một cú Q và sử dụng chiêu cuối cùng lúc với chiêu cuối của Ngộ Không.

Vì vốn dĩ Ngộ Không đã rất nhiều sát thương, tuy nhiên chiêu cuối của Ngộ Không thường bị đối thủ tránh được với nhiều kỹ năng cơ động khác nhau. Còn với combo 2 chiêu cuối thì Yuumi sẽ giúp Tề Thiên Đại Thánh gây ra lượng sát thương tối đa của mình mà đối thủ chỉ có thể đứng im chịu trận tại link fun88. Ngoài ra, điểm yếu về tốc độ cũng như chống chịu của Ngộ Không cũng được Yuumi khắc phục ít nhiều, cho dù Ngộ Không lên full sát lực cũng vẫn rất mạnh mẽ.