simple hit counter

Zed luôn là một trong những tướng mà bạn bắt buộc phải cấm trong LMHT tại fun88

Zed luôn là một trong những tướng mà bạn bắt buộc phải cấm trong LMHT tại fun88

Zed tại fun88 luôn là một trong những tướng mà bạn bắt buộc phải cấm. Mỗi lần sát thủ bóng tối xuất hiện thì chuyện lăn cầu tuyết vượt khỏi tầm kiếm soát là chuyện thường gặp. Nhất là ở thời điểm hiện tại, sau đợt chỉnh sửa nhẹ ở bản 9.4 với việc tăng sức mạnh đầu trận và giảm độ khủng khiếp cuối trận của Zed. Xạ thủ lớ ngớ ăn 1 combo là bay màu, hỗ trợ thì chắc 1 nửa. Ai cũng có thể trở thành mục tiêu của Zed trừ khi đó là tướng thuộc dạng trâu bò.

Zed lao vào kẻ địch và biến mất trong 0.75 giây, đánh dấu chúng với 1 dấu ấn và để lại 1 phân thân sau lưng. Sau 0.5 giây kể từ lúc xuất hiện trở lại, Zed có thể kích hoạt lần nữa để quay về vị trí phân thân hắn để lại. Dấu ấn sẽ nổ và có sát thương của Zed cộng với một phần sát thương phép, vật lý mà hắn gây ra cho nạn nhân trong khoảng thời gian 3 giây kể từ lúc dấu ấn xuất hiện. Khi kẻ địch chịu đủ sát thương và chắc chắn chết vì vụ nổ thì sẽ có hình phi tiêu quay tròn trên đầu.

Tính đe dọa cao là thế nhưng chuyện Zed xổng ra trong các trận xếp hạng là không phải hiếm. Lý do thì vô vàn, điếc không sợ súng quên cấm vị tướng này là điều hiểm họa khôn lường khi chơi game tại link fun88. Chúc các bạn có trải nghiệm tốt nhất!